Bộ phim điện ảnh mới đây nhất của đạo diễn Kim Ki Duk – người nổi tiếng với phong cách làm phim độc và dị – lại bị cấm chiếu tại Hàn Quốc

  • 0

Bộ phim điện ảnh mới đây nhất của đạo diễn Kim Ki Duk – người nổi tiếng với phong cách làm phim độc và dị – lại bị cấm chiếu tại Hàn Quốc

Bộ phim điện ảnh mới đây nhất của đạo diễn Kim Ki Duk – người nổi tiếng với phong cách làm phim độc và dị – lại bị cấm chiếu tại Hàn Quốc.


Thursday January 01, 1970

Trong top 5 người nổi tiếng có lượng follower lớn nhất trên Twitter còn có ba ngôi sao ca nhạc Katy Perry, Shakira và Rihanna. Nữ ca sĩ của “Marry The Night” nổi tiếng với phong cách thời trang lập dị cả trên sân khấu lẫn đời thường.

Ngày 11/6, vị đạo diễn chơi ngông này đã gửi đơn kiến nghị về việc này.

Vì việc học, Chương Trạch Thiên từ chối đóng <em>Kim lăng thập tam thoa</em> của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Bộ phim Moebius của đạo diễn “Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân” bị Hội đồng kiểm duyệt xét vào diện “chiếu hạn chế”, đồng nghĩa với việc phim không được phát hành trong nước.

Tăng tỉ giá đồng nghĩa với việc DN trong nước mất thêm tiền khi nhập hàng về, làm tăng giá hàng hóa trong nước.

Lý do Hội đồng kiểm duyệt văn hóa đưa ra vào ngày 1/6 là vì phim của Kim Ki Duk có ảnh hưởng xấu đến xã hội: “Trong nội dung và phương thức thể hiện, phim có những nội dung độc hại đối với thanh thiếu niên trong phần chủ đề, tính bạo lực, kinh dị, sự vi phạm về thuần phong mỹ tục.

Hingis giành danh hiệu Grand Slams đầu tiên năm 1993 tại giải Pháp Mở rộng ở nội dung đơn nữ giành cho lứa tuổi thiếu niên.

Phim có cách thể hiện phi đạo đức, trái xã hội khi miêu tả quan hệ tình dục trong cùng huyết thống”.

Sau khi cưỡng ép thiếu nữ 14 tuổi quan hệ tình dục trong một nhà nghỉ ở thị trấn Đông Anh – Hà Nội, Tạ Văn Hậu còn chụp ảnh khỏa thân nạn nhân để 10 ngày sau dọa nếu không “chiều” hắn sẽ tung ảnh nóng lên mạng.

Người Hàn nổi sóng vì phim cấm - 1 Moebius của Kim Ki Duk bị cấm chiếu tại Hàn Kim Ki Duk là đạo diễn của dòng phim độc lập với những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng từng gây nhiều tranh luận như Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân, Pieta, 3-Iron, Samaritan Girl… Bộ phim Pieta mới đây đã giúp ông đoạt giải Sư tử vàng cho phim hay nhất tại LHP Venice 2012.

Đây là tác phẩm được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lưu Trấn Vỹ cùng dàn diễn viên nổi tiếng như Huỳnh Thánh Y, Phương Lực Thân, Phùng Đức Luân…. Bộ phim thể loại hài tâm lý lãng mạn và hình ảnh nhân vật nữ chính trong sáng đáng yêu chắc chắn sẽ giúp Chung Hân Đồng lấy lại niềm tin và hình ảnh tốt đẹp trong lòng công chúng. Trương Bá Chi  Có lẽ nói rằng chưa một ngôi sao Hoa ngữ nào có được sự ảnh hưởng và thu hút người hâm mộ quan tâm nhiều như Trương Bá Chi.

Ngay khi bộ phim Moebius bị cấm chiếu tại Hàn, đạo diễn Kim Ki Duk đã viết đơn kiến nghị.

Vì việc học, Chương Trạch Thiên từ chối đóng <em>Kim lăng thập tam thoa</em> của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Trong đó, ông bày tỏ suy nghĩ về “đứa con tinh thần” của mình: “Trong thời đại này có vô số những sự việc và nỗi đau nảy sinh do dục vọng và giới tính.

Tôi chỉ ước rằng, giá như tôi là một người đàn ông, chỉ cần có vậy thôi, tôi sẽ làm tất cả để bù đắp lại những ký ức đau buồn kia của bạn… Tôi không muốn làm bạn thất vọng, không muốn làm bạn hụt hẫng… Và rồi, bạn cũng biết được tôi là ai! Lúc đầu bạn đã rất giận tôi nhưng bằng sự chân tình của một người bạn, tôi đã giải thích lý do tôi nhắn tin cho bạn và bạn đã không còn giận tôi nữa! Nhưng thật trớ trêu, tôi yêu bạn mất rồi, yêu một người bạn cũng giới… Chúng tôi vẫn gặp nhau, vẫn cùng nhau đi dạo, bạn biết tôi rất tốt, rất quan tâm bạn… Thỉnh thoảng bạn nói với tôi rằng: “Đừng quá tốt với tớ”- bạn có biết rằng, tôi rất đau lòng khi nghe câu nói ấy của bạn không? Thật lòng tôi muốn quan tâm tới bạn nhiều hơn rất nhiều nhưng tôi luôn phải đứng trên lập trường của một người bạn để xét xem hành động đó có hợp lý hay không? Tôi đã suy nghĩ nhiều, cũng có những lúc tôi không cam tâm…vì ngoài giới tính ra, tôi không thiếu một tiêu chuẩn nào về mẫu người yêu lý tưởng mà bạn mong ước… Nhưng…

Thông qua bộ phim Moebius tôi muốn đặt dấu chấm hỏi về cái sự đời ấy”.

Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc bánh rằng ở góc phải để thay đổi ngôn ngữ của tin tức, chọn “Vietnam” từ menu hiện ra. Bây giờ, giao diện của phân tin tức tổng hợp đã được xuất hiện dưới dạng tiếng Việt và tổng hợp từ các trang báo điện tử tiếng Việt lớn nhất hiện nay.  Để thuận tiện cho việc theo dõi tin tức theo từng nội dung, bạn có thể nhấn vào mục “Top Stories” ở bên trái, sau đó chọn các nhóm chủ đề muốn được hiển thị, chẳng hạn “Sports” để xem tin tức về thể thao hay “Technology” để tập hợp các tin tức về công nghệ… Quản lý danh sách bookmark “Stash” Thay vì hiển thị các trang web yêu thích được đánh dấu dưới dạng thanh công cụ như trên Firefox hay Chrome, Opera lại có cách thức quản lý thông qua “Stash”. Bây giờ, mỗi khi truy cập vào một trang web, trên thanh địa chỉ của Opera sẽ xuất hiện 2 tùy chọn, bao gồm “Add to Speed Dial” để thêm trang web vào danh sách “Speed Dial” hoặc “Add to Stash” để dánh dấu làm trang web yêu thích. Những trang web được đánh dấu sẽ được quản lý thông qua giao diện “Speed Dial”.

“Phần tóm tắt của bộ phim có nói về lòng thù địch và hận thù của cặp vợ chồng đã đánh mất niềm tin trong mối quan hệ.

Số tiền bà Hương nợ anh Sơn là 714 triệu đồng. Ngoài Công ty Xuất nhập khẩu lâm đặc sản Hà Nội, còn có 13 cá nhân khác ở Hà Nội cũng trở thành nạn nhân của cặp vợ chồng này, trong đó có 2 người là anh ruột của Nguyễn Đức Tiến. Tại Cơ quan Điều tra, Nguyễn Đức Tiến khai không trực tiếp giao dịch, vay mượn tiền.

Tình trạng đó lan sang đứa con trai và kết cục cả ba đã rơi vào những nỗi buồn và sự vô trách nhiệm và cuối cùng họ từ bỏ mọi khoái lạc và dục vọng”.

Tuy nhiên, không vì thế mà tình trạng vi phạm công bố thông tin của các đối tượng này được giải quyết dứt điểm. Trên website của hai sở giao dịch chứng khoán: HOSE và HNX vẫn luôn có những nhắc nhở, cảnh cáo các cổ đông nội bộ, người liên quan về việc chậm công bố thông tin, thậm chí là quên không công bố khi thực hiện giao dịch cổ phiếu. Mới đây nhất, ngày 3/12, Sở giao dịch chứng khoán TP HCM nhắc nhở Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và sản xuất thép Việt là tổ chức có liên quan của ông Đỗ Duy Thái, thành viên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần thép Pomina (mã POM) đã mua 926.338 cổ phiếu POM từ ngày 9/8 đến 30/11 nhưng không công bố thông tin và không báo cáo kết quả giao dịch sau khi đăng ký giao dịch ngày 29/6. Hoặc như trường hợp bà Trương Thị Thanh Thanh là chị ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần FPT (mã FPT) đã báo cáo kết quả giao dịch ngày 30/11chậm so với quy định… Vi phạm vì thiếu hiểu biết? Một thống kê mới nhất từ Vụ Thanh tra, Ủy ban chứng khoán Nhà nước, cho thấy, từ đầu năm đến nay, Ủy ban chứng khoán Nhà nước đã phát hiện và xử lý hơn 50 trường hợp vi phạm của các cổ đông nội bộ của tổ chức niêm yết (thành viên hội đồng quản trị, ban kiểm soát, ban giám đốc, kế toán trưởng) và các tổ chức, cá nhân có liên quan không thực hiện báo cáo Ủy ban chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán khi thực hiện giao dịch và không công bố thông tin khi giao dịch cổ phiếu của chính công ty niêm yết; vi phạm của cổ đông lớn của công ty đại chúng không tuân thủ chế độ báo cáo theo quy định. Trong các vi phạm, có nhiều trường hợp chưa nhận thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình theo quy định của pháp luật. Theo lãnh đạo của Vụ Thanh tra, có rất nhiều trường hợp vi phạm lần đầu, do thiếu hiểu biết, cụ thể là những đối tượng là người có liên quan (anh, chị em…) của cổ đông nội bộ công ty niêm yết. Nhiều trường hợp ủy quyền cho người thân thực hiện giao dịch nên không biết phải thực hiện nghĩa vụ báo cáo, công bố thông tin về giao dịch.

“Phim của tôi không bao giờ là kết luận do tôi phán đoán ra mà luôn là câu hỏi ném vào xã hội” – đạo diễn Kim Ki Duk viết trong đơn kiến nghị.

Giây phút đó có lẽ tôi sẽ không bao giờ quên được”. Sở thích của Kim Hee Sun là mua sắm quần áo và chụp ảnh “cute” cho con gái Kim Hee Sun cũng cho hay: “Bây giờ, phần lớn chủ đề nói chuyện của tôi với bạn bè là về con gái.

Người Hàn nổi sóng vì phim cấm - 2 Kim Ki Duk khẳng định bộ phim Moebius là câu hỏi ném vào xã hội đầy dục vọng Ông giải thích cảnh quay người con trai “mượn” thân thể của cha để quan hệ với người mẹ: “Nếu xem chi tiết tổng thể bộ phim thì cảnh đó hoàn toàn có một ý nghĩa khác.

Và, ngày 18/11/2011 khán giả sẽ chính thức được thưởng thức phần 1 của Hừng đông với nhiều tình tiết thú vị, hồi hộp lẫn sự mong chờ bởi qua trailer, khán giả ít nhiều đã nhận ra việc bộ phim đã chú trọng khai thác đến yếu tố giới tính, vì vậy Hừng đông hứa hẹn sẽ có khá nhiều cảnh quay nóng bỏng. Ở những phần trước, nội dung phim chủ yếu xoay quanh chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính Bella Swan và Edward Cullen đồng thời những rắc rối tình cảm khi xuất hiện nhân vật thứ 3 – người sói Jacob Black.

Đây là chi tiết quan trọng toát lên chủ đề phim đồng thời thể hiện sự bất khả kháng của nhân vật”.

Tâm lý thoải mái và không căng thẳng đó giúp cho ca sĩ hòa quyện trọn vẹn với ca khúc mình đang thể hiện.

Ông cũng đề cập đến bộ phim Old Boy của đạo diễn Park Chan Wook có cảnh quay tình yêu cha và con gái.

Sức nóng và sự mượt mà của cảnh quay dường như đã thắp sáng lên ngọn lửa cho một tình yêu “tăm tối”. Đạo diễn Bill Condon từng nói rằng ông và các cộng sự đã mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ phải thể hiện cảnh quay này như thế nào.

Ông viết: “Nhờ những bộ phim có ý nghĩa mang tầm quốc tế như thế mà chúng ta đang có thêm được nhiều người đam mê (nghệ thuật điện ảnh)”.

Trận thắng nhọc nhằn 1-2 trước ĐT Campuchia mới đây của ĐT Việt Nam đã mang đến nhiều nỗi trăn trở hơn là niềm vui sau những vấn đề đã gặp phải ở SEA Games 29. ĐT Việt Nam: 66 phút thảm họa của Công Phượng, cú sốc SEA Games còn đó  Chuyên gia nói gì về trận thắng của đội tuyển Việt Nam? ĐT Việt Nam thắng Campuchia: Lâm “Tây” khác Phí Minh Long Video trận đấu giữa ĐT Campuchia và ĐT Việt Nam tối 5/9: // // Trận đấu ở sân Olympic tại Phnom Penh của ĐT Campuchia là màn ra mắt chính thức của HLV Mai Đức Chung trên cương vị “thuyền trưởng” mới của ĐT Việt Nam sau khi HLV Nguyễn Hữu Thắng từ chức vì thất bại của U22 Việt Nam ở SEA Games 29. Công Phượng và ĐT Việt Nam chơi không thật sự tốt khi đối đầu ĐT Campuchia Khác với rất nhiều lần gặp nhau trước đây, các chàng trai áo đỏ đã không còn áp đảo được đối thủ làng giềng bằng thế trận lấn lướt và trút những “cơn mưa bàn thắng” vào lưới đối thủ. Xem ĐT Việt Nam tối qua đá với ĐT Campuchia, nhiều fan nhà cảm thấy lo lắng vì nhiều vấn đề của đội bóng chúng ta: Đó là việc dễ dàng đánh mất lợi thế mở tỉ số sớm khi hàng thủ “bỏ quên” Chan Vanthanaka và để cho người được gọi là “Ronaldo Campuchia” thoải mái ra chân dứt điểm gỡ hòa 1-1 cho đối thủ. Nếu không có sự tập trung của thủ thành Đặng Văn Lâm và cú đánh đầu xuất thần của Quang Hải trong khoảng 15 phút cuối trận khi ĐT Việt Nam bị đối thủ “chiêu dưới” dồn ép, chưa chắc thầy trò Mai Đức Chung đã có thể rời Phnom Penh với 3 điểm. Một nỗi lo khác đến từ vị trí tiền đạo mũi nhọn khi cả cầu thủ đá chính Công Phượng và người vào sân thế chỗ anh – Mạc Hồng Quân đều bộc lộ sự căng cứng và thiếu hiệu quả trong việc tìm cơ hội săn bàn. // “Tướng” Chung chưa chắc dẫn dắt ĐT Việt Nam tái đấu Campuchia lượt về ngày 10/10 Ở SEA Games 29 vừa qua, những sai lầm của hàng thủ U22 Việt Nam với những lỗi khó chấp nhận đã khiến chúng ta thua tan tác 0-3 trước U22 Thái Lan (với đội hình dự giải không phải mạnh nhất) và sự hớ hênh của các cầu thủ phòng ngự ĐT Việt Nam lại thể hiện ở trận gặp Campuchia hôm qua. Điểm yếu tâm lý khi gặp đối thủ mạnh nhất khu vực – Thái Lan có thể hiểu được nhưng thật khó tin khi giờ đây, đá với những đối thủ ngang hàng như Indonesia hoặc dưới cơ như Campuchia, Việt Nam lại chơi quá rụt rè và khiến các fan nhà luôn “sống trong sợ hãi”. Khá nhiều tình huống các hậu vệ ĐT Việt Nam bộc lộ sự lúng túng khi cản phá những đường chuyền tầm thấp của ĐT Campuchia mà tưởng chừng sẽ không quá nguy hiểm.

Người Hàn nổi sóng vì phim cấm - 3 Kim Ki Duk đưa “Old Boy” ra so sánh Cuối đơn kiến nghị, đạo diễn Kim bày tỏ nguyện vọng, xin xét duyệt lại để bộ phim được dán mác 18+ với mong muốn “hãy để những người Hàn trưởng thành có cơ hội xem và phán xét tác phẩm”.

Cuốn tiểu thuyết cũng như bộ phim đã đánh dấu, bám sát vào việc các nhân vật đã trưởng thành và cùng đứng trước những chuyển biến lớn về tâm lý. Một trong những tấm poster của “Hừng đông” Các tập phim trước khán giả có thể cảm thấy rất luyến tiếc khi Bella và Edward không thể trao nhau một nụ hôn trọn vẹn (vì nếu hôn một cách nồng nhiệt, Edward sẽ bị đau và có thể cắn chết Bella bất cứ lúc nào bởi anh là một ma cà rông khát máu, trong khi mùi hương cơ thể Bella rất hấp dẫn).

Người Hàn nổi sóng vì phim cấm - 4 Phần lớn cư dân mạng Hàn đồng ý với việc để bộ phim dán mác 18+ Ngay sau đơn kiến nghị của Kim Ki Duk, cộng đồng mạng Hàn đã “nổi sóng” tranh luận.

Tôi có tin vui muốn chia sẻ với mọi người, Shi Won sẽ kết hôn vào ngày 26/10 và làm cha vào mùa xuân năm sau”. Nhiều cư dân mạng vào chúc mừng Thiên vương Hàn Quốc và bình luận thêm: “Vậy là trong số các ngôi sao Hallyu chỉ còn lại mình Bae Yong Jun”, “Ryu Shi Won sắp lấy vợ, chỉ đợi Bae Yong Joon nữa thôi” hay “Anh Yong Joon bao giờ mới có tin vui đây?”… Thậm chí, một số cư dân mạng còn suy luận, các ngôi sao hiện nay rất thích giấu kín chuyện đời tư.

Nhiều ý kiến phản pháo việc Hội đồng thẩm định cấm chiếu bộ phim Moebius.

Họ không phải là những đứa trẻ, họ đều đã trên 25 tuổi”, Mikael Silvestre phản pháo. Trước đó, sau khi cùng MU giành chiến thắng 3-1 dễ dàng ngay trên sân Emirates ở lượt về bán kết Champions League, Patrice Evra tỏ vẻ châm chọc Arsenal khi cho rằng trận đấu diễn ra như “giữa 11 người đàn ông với 11 đứa trẻ”. Cuối tuần này Silvestre (trái) có dịp trở về Old Trafford. Silvestre (31 tuổi) cũng đồng thời khẳng định, MU chưa chắc làm gì nổi Arsenal một khi đội bóng hiện tại của anh có đầy đủ binh lực.

Những ý kiến được đưa ra để bảo vệ bộ phim này cũng rất đa dạng.

Một thông tin sốt dẻo dành cho các fan yêu thích và đón đợi bộ phim hoạt hình lừng danh 3D Puss in boots – Mèo đi hia là các bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để nhận được một chiếc mặt nạ Puss in boots độc đáo khi tham gia cinema tour Mèo Đi Hia cùng các diễn viên lồng tiếng Đàm Vĩnh Hưng, Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa.   Các fan của Mr Đàm đang hồi hộp chờ đợi cú chám ngõ điện ảnh đầu tiên của thần tượng Đến với Cinema Tour, các bạn sẽ được hòa mình vào những vũ điệu Tây Ban Nha sôi động, dancing fight cùng thần tượng và nhận nhiều phần quà hấp dẫn, giao lưu và chụp hình cùng 3 diễn viên chính lồng tiếng cho phim.

Có người cho rằng, tại sao trước đó bộ phim đã bán được bản quyền rất nhiều tại thị trường mua bán phim ở LHP Cannes mà người dân Hàn Quốc là “nước mẹ đẻ” của phim này lại không thể xem.

Hôm qua, việc người dân ồ ạt đi bán vàng gây áp lực đưa giá trong nước về tương đương với giá quy đổi của thị trường quốc tế.

Cũng có ý kiến phản pháo về chi tiết bị coi là loạn luân trong phim: “Nếu là phần nội dung nhất định phải có trong mạch phim thì chẳng phải chỉ cần giới hạn độ tuổi người xem là được rồi sao? Hãy cứ làm theo lời của đạo diễn Kim Ki Duk, đưa ra quyết định phim chỉ dành cho những người lớn”.

Tuy nhiên trong tác phẩm mới lần này, anh được đạo diễn Trần Khả Hạnh chọn vào vai “Conan Tứ Xuyên” – vua khám xác phải đối diện hàng trăm thi thể đủ mọi hiện trạng. Kim Thành Vũ vào vai “vua khám xác” Chia sẻ về kỷ niệm làm phim, Kim Thành Vũ tâm sự: “Ban đầu chúng tôi dự định sẽ dùng xác những chú bò treo lơ lửng rỏ máu xuống sàn nhà nhưng vì bối cảnh quá ghê sợ, diễn viên phụ đều không thể vượt qua ám ảnh… Liên tục thay người cũng vẫn không giải quyết triệt để được vấn đề, đạo diễn quyết định dùng những bộ xương đã được dóc thịt thay thế… Sau cùng chi phí cho “đạo cụ” này còn đắt tiền hơn rất nhiều lần sử dụng nhiều chú bò..”. Tạo hình của Kim Thành Vũ trong phim mới “Võ hiệp” Trong khi đó, đạo diễn Trần Khả Hạnh cũng tiết lộ: “Kim Thành Vũ diễn những cảnh ‘khám xác’ rất đơn giản.

Nhiều cư dân mạng Hàn còn bày tỏ thái độ bất mãn khi so sánh giữa Old Boy và Moebius.

Đặc biệt, trang phục của bản 2013 bị chê “tơi tả” vì quá xấu. Thang Trấn Nghiệp (Kent Tong) vai chàng hoàng tử Đại Lý Đoàn Dự phiên bản 1982. Trần Hạo Dân vai Đoàn Dự năm 1997 Lâm Chí Dĩnh xứng đáng là chàng hoàng tử điển trai nhất trong số các phiên bản. Dù được mệnh danh là mỹ nam song việc mời Kim Ki Bum đóng phim cổ trang bị cư dân mạng “ném đá”.  Huỳnh Hạnh Tú (Cecilia Wong) vai A Châu năm 1982. Lưu Cẩm Linh với vai A Châu dịu dàng bản 1997. Vai diễn A Châu của Lưu Đào bản 2003 được đánh giá là hiền thục, nết na và xinh đẹp nhất. Nàng A Châu nhạt nhòa do Giả Thanh đóng trong Tân Thiên Long bát bộ 2013. Nàng A Tử qua sự thể hiện của Trần Phúc Sinh bản 1982 Lưu Ngọc Thúy là một diễn viên nổi tiếng ở Hong Kong.

Người Hàn nổi sóng vì phim cấm - 5Người Hàn nổi sóng vì phim cấm - 6Người Hàn nổi sóng vì phim cấm - 7 Kim Ki Duk là đạo diễn nổi tiếng của dòng phim độc lập với những bộ phim gây nhiều tranh cãi nhưng rất nổi tiếng được cả thế giới chú ý Bên cạnh đó cũng có những cư dân mạng đồng tình với quyết định cấm chiếu.

Trong khi số lượng người dùng của Baidu giảm, thị phần của Google tăng từ 31,3% lên 35,6% trong giai đoạn trên. Tính đến cuối năm 2009, Trung Quốc có khoảng 384 triệu cư dân mạng, lớn hơn cả dân số nước Mỹ.

Họ đưa ra quan điểm cá nhân: “Chưa được xem trực tiếp phim này nên cũng không thể nói thế nào về phán quyết (của Hội đồng kiểm duyệt) nhưng một câu chuyện mang tính bạo lực quá mức thì riêng cá nhân tôi thấy không tán thành”.

Trong khi làng giải trí Hoa ngữ đang ‘chững’ trong thạng thái ‘đói’ tin đồn của sao lớn, ‘bữa tiệc mới’ này nghiễm nhiên trở thành sự kiện được săn đón và lăng xê đình đám. Tuy nhiên, chỉ ngay sau khi bố cục câu chuyện trở nên sôi động thì quản lý cá nhân của Triệu Vy – Trần Dung đã nhanh chóng đứng ra ‘dập tắt’ kịp thời.

Có cư dân mạng chỉ trích đạo diễn Kim Ki Duk: “Chẳng lẽ không còn cách nào để thể hiện chủ đề mà đạo diễn muốn nói? Đừng cứ chỉ làm những bộ phim cực đoan như thế”.

Tôi có tin vui muốn chia sẻ với mọi người, Shi Won sẽ kết hôn vào ngày 26/10 và làm cha vào mùa xuân năm sau”. Nhiều cư dân mạng vào chúc mừng Thiên vương Hàn Quốc và bình luận thêm: “Vậy là trong số các ngôi sao Hallyu chỉ còn lại mình Bae Yong Jun”, “Ryu Shi Won sắp lấy vợ, chỉ đợi Bae Yong Joon nữa thôi” hay “Anh Yong Joon bao giờ mới có tin vui đây?”… Thậm chí, một số cư dân mạng còn suy luận, các ngôi sao hiện nay rất thích giấu kín chuyện đời tư.

Người Hàn nổi sóng vì phim cấm - 8 Kim Ki Duk – vị đạo diễn tài ba gây nhiều tranh luận Theo lời của nhà sản xuất Kim Soon Mo thuộc hãng phim độc lập Kim Ki Duk cho biết vào ngày 11/6, hiện tại họ đã gửi đơn kiến nghị xin kiểm duyệt lại đối với bộ phim Moubius..

Lý do là không có sự thống nhất với nhau quan điểm giữa đạo diễn, người quay phim và nhà sản xuất.

Người Hàn nổi sóng vì phim cấm .